Harry Kane ไม่มารายงานตัว ปก

หลายสำนักข่าวโหมรายงานหนัก Harry Kane ไม่มารายงานตัว ที่สนามซ้อม !!

ช่วง 2 ถึง 3 วันมานี้ได้มีกระแสข่าวเกี่ยวกับกองหน้าจอมสังหารประตูสัญชาติอังกฤษอย่าง Harry Kane ที่ได้มีรายงานมาว่าเจ้าตัวไม่มาปรากฏตัวรายงานตัวต่อสโมสรที่สนามซ้อมช่วงพรีซีซั่น หรือ ช่วงนัดอุ่นเครื่อง โดยจากรายงานของหลายสำนักข่าวระบุว่า “ตามหลักเกณฑ์แล้ว กองหน้าวัย 28 รายนี้จะต้องมารายงานตัวที่สโมสรตั้งแต่ 2 วันที่แล้วหรือวันจันทร์นี้” ซึ่งจากเหตุการที่เกิดขึ้นทำให้ต่างคนต่างวิเคราะห์กันไปต่างๆ นาๆ ทำไมเขาถึง ไม่มารายงานตัว เนื่องมาจากว่า ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เคยออกมาเปิดเผยว่า “ตัวเขาเองไม่แฮปปี้ที่จะอยู่กับสโมสรต่อหากว่าสโมสรไม่มีการพัฒนา หรือมีทีท่าว่าจะกวาดแชมป์มาครองให้จนได้”

Tottenham Hotspur Videos - Latest Goals, Highlights, Video Clipsซึ่งจากเรื่องราวในอดีด บวกกับ เหตุการณ์ในปัจจุบัน ก็ทำให้เหล่าแฟนไก่เดือยทอง Tottenham Hot spur นั้นต่างพากันผวาอย่างหนัก โดยหลักๆ แล้วพวกเขาต่างพากันลุ้นเพื่อไม่ให้หัวหอกจอมถล่มประตูรายนี้ย้ายออกจากทีมเนื่องจากว่า เขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญ อีกทั้งยังเป็นเหมือนที่ยึดเหนี่ยวจิตใจและ ไอคอนของสโมสรอีกด้วย ด้วยผลงานมากมายในสนาม สถิติต่างๆ ที่เขาทำได้ทุกฤดูการนั้นบ่งบอกได้ว่า เขาคือยอดกองหน้าของเกาะอังกฤษในเวลานี้ อีกทั้ง ยูโร ครั้งล่าสุด เจ้าตัวก็ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม โดยเขายิงไปทั้งหมด 4 ประตู และ 1 แอสซิส 

ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ทำให้หลายคนต่างพากันสงสัยว่าลึกๆ แล้ว มันมีอะไรอยู่รึเปล่าจากเหตุการณ์นี้ เพราะนอกจากนี่จะเป็นปัญหาใหญ่ของทีมแล้ว ทางสโมสรเองก็ยังไม่มีการประกาศหรือให้ข้อมูลใดๆ หรือออกข่าวใดๆ มาชี้แจงบ้างเลย นี่จึงทำให้เหล่าแฟนบอลต่างพากันสงสัยและวิตกกันมาก

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักข่าวชื่อ เซ็ท จากสำนักข่าว Sky Sport รายงานและให้ความเห็นไว้ว่า “เรื่องนี้อาจจะมีอะไรที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยอยู่” โดยเขามองว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ Harry Kane เป็นนักเตะที่มีระเบียบวินัยและมีความเป็นมืออาชีพมากพอ เราสามารถเห็นมันได้จากตัวเขา การแสดงออก และบทสัมภาษณ์อยู่บ่อยครั้ง ทำให้เชื่อได้ว่านี่ไม่ใช่การกระทำเพื่อประท้วงสโมสรอย่างแน่นอน !!

นอกจากนี้ยังมีอดีดยอดนักเตะที่ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปเป็นนักวิเคราะห์อย่าง Gary Neville ออกมาให้ความเห็นในทิศทางเดียวกันด้วยว่า “ปกตินักเตะอย่าง Kane มีความเป็นมืออาชีพมาก เราควรรอการชี้แจงที่สโมสรจะแจ้งโดยตรงดีกว่า”

Harry Kane ไม่มารายงานตัว

และในที่สุดได้มีรายงานจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถืออย่าง Matt Law นักข่าวชื่อดังจาก Telegraph ได้ออกมาอัพเดทข่าวเกี่ยวกับ Harry Kane ในช่วงเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ของบ้านเรา โดยเนื้อข่าวที่เขาอัพเดทจะมีประมาณว่า ก่อนหน้านี้ตัวของ Kane ได้ไปพักร้อนหลังจากเสร็จช่วงแข่งขันยูโร โดยระหว่างการพักผ่อนเจ้าตัวได้แวะไปที่ ฟอริด้า ก่อนจะบินกลับมายังอังกฤษ ซึ่งทางอังกฤษได้กำหนดให้ผู้ที่มาจากโซนเสี่ยงจะต้องทำการกักตัว ก่อนด้วยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด ซึ่งนี่ก็ช่วยสนับสนุนความเป็นไปได้ว่าที่เจ้าตัวไม่มารายงานตัวแท้จริงแล้ว เป็นเพราะเขาต้องกักตัวจากโควิดนั่นเอง

ส่วนสิ่งที่น่าสนใจจากเหตุการณ์นี้ที่มีข้อมูลหลุดออกมา

  • Harry Kane ยังยังไม่มารายงานตัวกับสโมสรจนถึงสุดสัปดาห์นี้
  • ทางสโมสรไม่มีการชีแจงใดๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้
  • แมนฯ ซิตี้ ลงความเห็นว่าถ้าหาก Kane ตกลงที่จะย้ายทีม พวกเขาจะให้ความสำคัญกับเรื่องของ Kane ก่อนเรื่องอื่น (หมายความว่าพวกเขาสามารถเลื่อนหรือยกเลิกเป้าหมายการล่าตัวกรีริชและมุ่งเป้ามาที่ Kane ได้แน่นอน)
  • นอกจากนี้ยังเคยมีข่าวจากสำนักข่าวอย่าง The Atlantic ที่เขาอ้างว่า “แม้ แมนฯ ซิตี้ จะซื้อ แจ๊ค กรีริช มาแล้วในราคา 100 ลป. พวกเขาก็ยังมีความสามารถมากพอที่จะคว้าตัวของ แฮรี่ เคน มาได้เช่นกัน !”

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB