here we go! lionel messi ปก

HERE WE GO ! จาก Romano กล่าวถึงเรื่องของ Lionel Messi และ PSG

ในช่วง 1-2 วันที่ผ่านมานี้ข่าวของ Lionel Messi ในหลายๆ ด้านต่างทำให้แฟนบอลทั่วโลกนั้นตกละลึงและหยุดชะงักไปตามๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการจัดแถลงข่าวอำลาสโมสรอย่างเป็นทางการของ Linel Messi และ บาร์เซโลน่า แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีกระแสข่าวจากสื่อในสเปนตามมาอีกว่า ทนายของบาร์ซ่ามีการยื่นร้องเรียนเกี่ยวกับการใช้เงินอย่างน่าสงสัยของ PSG หรือ ปารีส แซ็ง แฌร์แม็ง ทำให้หลายคนต่างสงสัยว่า เอ๊ะยังไงกันแน่เรื่องนี้ อีกทั้งล่าสุดยังมี Here we go มาอีกด้วย

รูปภาพ

เพราะก่อนหน้านี้ทุกอย่างก็ดูชัดเจนไปหมดแล้วว่าทาง บาณ์เซโลน่า พยายามทำทุกอย่างดิ้นทุกทาง ซิกแซกทุกซอย เพื่อให้การเซ็นสัญญาอยู่ต่อของเมสซี่นั้นประสบความสำเร็จและแน่นอนว่า มันเกือบจะ 100% แล้วจริงๆ แต่หลังจากนั้นก็มีแถลงการจากทางสโมสรเองที่กล่าวว่าพวกเขาไม่สามารถเก็บเมสซี่ให้อยู่กับทีมได้

โดยเรื่องนี้ก็มีประเด็นให้ชวนปวดหัวไปตามๆ กัน เพราะหลังจากการแถลงอำลาของเมสซี่ที่เพิ่งจะผ่านไปไม่กี่วันนี้เองกลับมีการแถลงข่าวต่างๆ ที่เกี่ยวกับเมสซี่และเนื้อหาข่าวกลับมุ่งประเด็นไปในจุดที่ว่า ทางบาร์ซ่ายังไม่เลิกพยายามเกี่ยวกับการหาวิธีทางเก็บเมสซี่เอาไว้ โดยพวกเขาเดินเรื่องต่างๆทั้งในและนอกสเปน อีกทั้งยังยื่นเรื่องฟ้องต่อ PSG สโมสรดังจากฝรั่งเศษเกี่ยวกับการใช้เงินของพวกเขาเมื่อพวกเขาพยายามเซ็นสัญญาคว้าตัว เมสซี่ เข้าสู่ทีม

บวกกับเมื่อวานที่มีข่าวว่าเมสซี่นั้นยังใช้ชีวิตอยู่ที่สเปน โดยมีรูปหลุดมาว่าเขายังเปลี่ยนชุดว่ายน้ำอยู่ที่บ้านอยู่เลย ในขณะที่อีกฝาก แฟนๆ PSG ต่างพากันไปรอต้อนรับเมสซี่ที่หน้าสโมสรอย่างแน่นหนา

สร้างความน่าปวดหัวให้กับสำนักข่าวและแฟนบอลทั่วโลกเป็นอย่างมาก แต่แล้ว ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ที่ผ่านมา Fabrizio Romano ยอดนักข่าวของเราก็ได้ทวีตและโพสผ่านสื่อโซเชียลมีเดี่ยของเขาด้วยประโยคเด็ดอย่าง “HERE WE GO!” พร้อมแนบรูป Messi ในสีเสื้อ ปารีส มาอีกด้วย !! นั่นทำให้ข่าวทุกข่าวที่มีกระแสรุนแรงมา 1-2 วันนี้เกี่ยวกับการอยู่ที่บาร์เซโลน่าต่อนั้นหายเกลี้ยงไปหมด

อีกทั้งยอดกูรูสายบาร์เซโลน่าในไทยอย่างคุณ – ขวัญ ลามาเซีย เกาะติดบาร์เซโลน่า  ก็ได้โพสข้อความผ่านทาง facebook ยืนยันอีกเสียงว่า เมสซี่ บรรลุข้อตกลงกับทาง PSG แล้วเรียบร้อย

ส่วนในเรื่องของสัญญาทางคุณขวัญ ได้ให้รายละเอียดส่วนนี้เอาไว้ว่า

” ลิโอเนล เมสซี่ บรรลุข้อตกลงอย่างสมบูรณ์กับ เปแอสเช เรียบร้อย สัญญา 2 ปี ถึงปี 2023 พ่วงออปชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี
ค่าเหนื่อยปีละ 35 ล้านยูโร (รวมแอดออน หรือประมาณสัปดาห์ละ 680,000 ยูโร)
เตรียมจะบินไปตรวจร่างกายเร็ว ๆ นี้
ส่วนเรื่องเบอร์เสื้อ เลกิ๊ป สื่อฝรั่งเศส บอกว่า เนย์มาร์ เสนอเบอร์ 10 ให้ แต่ เมสซี่ ปฏิเสธ และจะใช้เบอร์ 30 ซึ่งเป็นเบอร์แรกที่ใส่เล่นให้ บาร์ซ่า ชุดใหญ่ “
 
ที่มา : Fabrizio Romano Twitter 
ข้อมูลอ้างอิงภาษาไทย : ขวัญ ลามาเซีย เกาะติดบาร์เซโลน่า

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB