Batman Batshuayi

ถือว่าเป็นข่าวที่เรียกความสนใจให้กับวงการณ์ฟุตบอลเป็นอย่างมากเมื่อ เบซิคตัส เปิดตัวยอดกองหน้าคนใหม่อย่าง มีซี บัตซูอายี่ ในธีม Batman ตามฉายาของเจ้าตัวเอง

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสไวรัลดังชั่วข้ามคืนไปทั่วโลกเลย สำหรับ คลิปวิดีโอเปิดตัว มิตชี่ บัตชัวยี่ ของสโมสรเบซิคตัส ซึ่งครั้งนี้พวกเขาทำการเปิดตัวด้วยธีมตัวละครดังอย่าง Batman ซึ่งหลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า Batman คือฉายาของ นักเตะอย่าง Michy Batshuayi กองหน้าจากทัพสิงห์บลูเชลซีที่ถูกปล่อยยืมให้กับ เบซิคตัส ในฤดูกาลนี้และพวกเขาได้จัดทำวิดีโอเปิดตัวในธีม Batman และให้อารมณ์เหมือนหนัง Batman อีกด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุดๆ 

โดยจากเหตุการณ์นี้ เป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ท่ามกลางความดุดเดือดของตลาดซื้อขายในครั้งนี้ที่หลายทีมรวมถึงทีมใหญ่ได้มีการปรับเปลี่ยนและคว้าเอาตัวนักเตะที่น่าสนใจหลายคนมาร่วมทัพ ส่วนหนึ่งก็มาจากปัญหาด้านการเงินของทางหลายๆ สโมสร ที่ถึงแม้จะเป็นสโมสรใหญ่ที่มีชื่อเสียงก็ยังต้องประสบกับปัญหานี้ในช่วงนี้
 
สำหรับสโมสรชั้นนำและเป็นข่าวที่กระแสรุนแรงมาก อย่าง ปารีส หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อเทียบกับข่าวนี้ก็อาจดูเล็กน้อยไปเลย เมื่อสโมสรอย่าง เบซิคตัส ที่ทำการเปิดตัว มิตชี่ บัตซูอายี่ ที่มาในธีมมนุษย์ค้างคาว แบทแมน ซึ่งไม่เพียงแค่เหมือนแต่มาในธีมภาพยนต์ที่จัดเต็มมาก !! สุดยอดความอลังการงานสร้างของยอดทีมจากตุรกีและฉีกทุกกฏการเปิดตัวนักเตะอย่างแท้จริง
 
ปัจจุบัน บัตชัวยี่ ได้ต่อสัญญากับเชลซีออกไปอีก 2 ปี และถูกปล่อยยืมมาเล่นกับ เบนซิคตัส เป็นเวลา 1 ฤดูกาลเท่านั้น แต่คลิปวิดีโอเปิดตัวของเขานั้นเป็นกระแสไวรัลไปทั่วประเทศตุรกี  
 
คลิปวีดิโอดังกล่าวจะมีความยาวอยู่ที่ 1.49 นาที โดย บัตชัวยี่ จะเดินอยู่ภายทางเดินสนามของสโมสรและฉายสปอร์ทไลท์ขึ้นไปบนท้องฟ้าของสนามและปรากฏรูปตราของสโมสรคล้ายๆ กับที่สปอร์ทไลท์ฉายสัญลักษ์ค้างคาวของ Batman นั่นแหละ และฉากจะตัดมาที่ฉายคนหนึ่งปรากฏตัวในเงามืด ค่อยๆ เดินไปตามทางและปรากฏตัวออกมาจากอุโมง ซึ่งปรากฏว่าคนๆ นั้นคือ บัดซูอายี่ที่แปลงร่างเป็นแบทแมนเดินเข้ามาในสนามแข่งพร้อมด้วยซาวด์เอฟเฟกต์ และการตกแต่งฉากที่ดูอลังการเหมือนกับเป็นหนังฮอลีวูดจริงๆ ซึ่งหลังจากนั้นเขาก็ได้หันหน้ากลับมาพร้อมกับเปิดหน้ากากเผยโฉมของตัวเองและกล่าวว่า “ผม แบท-ชัวยี่ครับ”
 
ซึ่งวิดีโอเปิดตัวดังกล่าว ถูกโพสต์ลงทวิตเตอร์ของสโมสรและมียอดรีทวิตมากกว่า 41,000 ครั้ง และมีคนกดหัวใจให้มากกว่า 121,000 ครั้ง ซึ่งถือว่าได้รับกระแสตอบรับดีเอามากๆ เลยทีเดียว
Batman Batshuayi OP

ที่มา : Twitter – Beşiktaş JK

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB