ก่อนหน้านี้ไม่นานนักข่าวคนดังอย่าง Fabrizio Romano ได้รายงานข่าวว่า West Ham Utd. ได้ปิดดีลคว้าตัว Kurt Zouma ยักษ์ยิ้มจากทัพสิงโตน้ำเงินคราม Chelsea เป็นที่เรียบร้อย

– ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ Fabrizio Romano นักข่าวคนดัง คอนเฟิร์มว่า เวสต์แฮม และเชลซี ประสบความสำเร็จในการเจรจาย้ายทีมของ Kurt Zouma เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยค่าตัวราว 26 ล้านปอนด์ โดยนักเตะจะเข้ารับการตรวจร่างกายในวันพุธนี้ (ตามเวลาอังกฤษ) – จิม ไวท์ นักข่าวคนดังของ talkSPORT ที่มีสายสัมพันธ์สนิทสนมกับตระกูลซัลลิแวน ออกมาหนุนหลังเพื่อนซี้ ยืนยันว่า เดวิด มอยส์ได้งบประมาณเสริมทีมทั้งหมดในซัมเมอร์นี้รวม 45 ล้านปอนด์ และทั้งหมดขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ของมอยส์ ไม่เกี่ยวกับบอร์ด – โอเดมิโป้ โอดูเบโก้ กองหน้าดาวรุ่นวัย 18 ปี มีข่าวว่าขอชะลอการเข้ารับใช้ทีมชาติไอร์แลนด์รุ่น ยู 21 ปี ในวีคหน้า หลังอาจจะตัดสินใจย้ายมาเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษแทน – Express รายงานว่า เวสต์แฮมปฏิเสธโอกาสที่จะเซ็นสัญญากับ อ็อดซอน เอดูอาร์ กองหน้ากลาสโกล เซลติก แม้ว่าต้นสังกัดนักเตะจะยินดีปล่อยตัวออกไปก็ตาม

นอก จาก นี้ สำนัก ข่าว อย่าง The Guardian ก็ ได้ ราย งาน ว่า เคิร์ต ซูม่า ตกลง ที่ จะ เข้า ร่วม เวสต์แฮม ก่อน กำหนด ใน ขณะ ที่ เวสต์ แฮม พร้อม ที่ จะ จ่าย เงิน 25 ล้านปอนด์ (30 ล้านยูโร) สำหรับ คว้า ตัว ปราการ หลัง ราย นี้ สื่อ ใน ฝรั่ง เศส ราย งาน ว่า เคิร์ต ซูม่า บรรลุข้อ ตกลง กับ เวสต์แฮม แล้ว โดย เขา ยอม ลด ค่า เหนื่อยลง จาก ตอน แรก ที่ ตกลง ทำ สัญญา กัน การ ย้าย ทีม ของ เขา ใกล้ เข้า มา แล้ว และ พรุ่ง นี้ เขา จะ ได้ รับ การ ตรวจ ร่าง กาย

Kurt Zouma Chelsea
Kurt Zouma West Ham

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB