Cristiano Ronaldo Welcome Home

cristiano ronaldo welcome home

เป็นกระแสลุกฮือขึ้นอีกครั้ง เมื่อสุดยอดนักเตะระดับตำนานผีแดงอย่าง Cristiano Ronaldo Welcome Home อย่างเป็นทางการ !!

ก่อนหน้านี้ช่วง 24-48 ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้มีกระแสข่าวที่รุนแรงมากๆ เกี่ยวกับการร้องขอย้ายทีมของ CR7 หรือ Cristiano Ronaldo ยอดกองหน้าชาวโปรตุเกส โดยกระแสข่าวช่วงก่อนนี้นี้จากสื่อที่น่าเชื่อถือหลายสำนักได้นำเสนอข่าวไปในทิศทางเดียวว่า มีการยื่นข้อเสนอในการคว้าตัว CR7 จากสโมสร ยูเวนตุส โดยผู้ที่ทำการยื่นข้อเสนอนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นทีมจากสโมสร แมนเชสเตอร์ นั่นเอง แต่ทว่าในตอนแรกทีมที่ยื่นข้อเสนอไปนั้นกลับเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนซะได้และหลายสำนักข่าวก็ตีข่าวกันให้แซ่บว่า CR7 ก็กำลังจะลงเอยกับ แมนฯ ซิตี้ แล้วแต่ทว่าจู่ๆ ก็มีการเลี้ยวกลางทางทำให้ตู้มม !! เกิดเป็น Here We Go ที่ Old trafford แทนซะงั้น โดยล่าสุดได้มีการประกาศจาก Officail ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วว่า พวกเขาได้ปิดดีลคว้าตัวยอดตำนานรายนี้คืนสู่ถิ่นแห่งจุดเริ่มต้นของเขาแล้ว Welcome Home CR7 !!

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานทางยอดตำนานและอดีดเพื่อนร่วมทีมของ CR7 อย่าง Rio Ferdinand ก็ได้ทวีตรูปสื่อเป็นนัยว่า “พวกเรารู้อยู่แล้วไงละ” เพราะก่อนหน้านี้พวกเขาก็ทำท่าที่เหมือนไม่เดือดร้อนอะไรและไม่มีการแสดงความเห็นใดๆ มากสำหรับเรื่องนี้เลย เหมือนทุกคนเชื่อใจ CR7 และมั่นใจเอามากๆ ว่า การย้ายไปซบเรือใบสีฟ้าของเขาจะไม่มีทางเกิดขึ้นแน่ๆ 

ซึ่งหลายคนก็ยังมีความเห็นต่อเนื่องและชี้นำไปที่บุคลสำคัญอีกคนหนึ่งที่ช่วยให้เหตุการณ์นี้สามารถดำเนินการได้เสร็จสรรพและรวดเร็วจนน่าตกใจเลย นั่นก็คือ สุดยอดกุนซื่อแห่งโรงละครแห่งความฝันนี้นี่เอง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้ที่อยู่เบื่องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดตั้งแต่ทราบเรื่องเลยก็ว่าได้ โดยหลายคนให้ความเห็นไปในทางเดียวกันว่า เซอร์ อเล็กซ์ ได้โทรศัพท์พูดคุยกับ CR7 เป็นคนแรกๆ หลังจากทราบว่าเขาต้องการจะย้ายออกจาก ยูเว่ และแม้จะมีการยื่นข้อเสนอมายังสโมสร แมนฯยู แล้วก็ตามแต่สโมสรก็นิ่งเฉยเพราะมองว่า เขาไม่ได้อยู่ในแผนการของทีมในอนาคต 

เมื่อ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ทราบอย่างงี้แล้วเขาก็ไม่อาจนิ่งเฉยได้อีกต่อไปเพราะจากที่สโมสรได้นิ่งเฉยต่อนักเตะคนนี้อีกทั้งยังเป็น แมนฯซิตี้ ที่ตอบรับข้อเสนอแล้วเจรจาต่อรองก่อนแทนที่จะเป็น แมนฯยูไนเต็ด เขาทำทุกอย่างแทบจะเดินกลับเข้าไปเป็นส่วนหึ่งของบอร์ดบริหารเหมือนยุคก่อนเลยก็ว่าได้ ทั้งการติดต่อกับตระกูลเกลเซอร์ เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ต้องยอมรับเลยว่าเขาเป็นบุคนสำคัญที่ทำให้ดีลนี้จบได้อย่างไม่ทันตั้งตัวด้วยระยะเวลาไม่ถึง 3 วันจากที่เป็นข่าวการย้ายทีมของ CR7

รูปจาก :: www.manutd.com

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB