ดีแคลน ไรซ์

ดีแคลน ไรซ์ post image

ดีแคลน ไรซ์ มิดฟิลด์ตัวรับของทัพขุนค้อน เนื้อหอมสุดขีดแล้ว !!

ไม่นานมานี้สื่ออย่าง 90 Min รายงานว่า ทางสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษอย่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล : Liverpool กลายเป็นอีก 1 ทีมใหญ่ที่ให้ความสนใจในตัวของ ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของทัพขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด : West ham Utd ซึ่งพวกเขาต้องการตัวนักเตะรายนี้เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางปีหน้า 
ทั้งนี้นอกจากทัพหงส์แดง ลิเวอร์พูล แล้วก็ยังมีทีมใหญ่ในลีกอังกฤษอีกมากมายที่สนใจดึงตัวของดาวเตะกองกลางคนนี้เข้าร่วมทีม อย่างเช่น เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีข่าวให้ความสนใจนักเตะรายนี้มาอย่างต่อเนื่อง โดยอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ที่จะปัดตกไปไม่ได้เลย เพราะเขาเป็นถึงม้ามืดในดีลนี้ ก็คือ ทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของยอดผู้จัดการทีมอย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ก็ให้ความสนใจในตัวของ ดีแคลน ไรซ์ อยู่เช่นเดียวกัน 

ซึ่งในช่วงก่อนหน้านี้นั้น ไรซ์ เคยมีข่าวอย่างหนักกับทางสโมสรเชลซี แต่ดีลนั้นก็กลับไม่เกิดขึ้นเนื่องจากทาง West ham เอง ก็ไม่ได้เดือดร้อนหรือมีเหตุให้ต้องขายตัวหลักของพวกเขาในตอนนี้ นอกเสียจากจะได้ราคาที่พวกเขาพอใจ ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่ใช่ถูกๆ แน่นอน ด้วยอายุอานาที่ยังน้อย พวกกับความสามารถและผลงานในสนามของเขาที่เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในตอนนี้ว่าเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งยอดนักเตะแดนกลางคนใหม่ของเกาะอังกฤษเลย 

โดยไรซ์ สามารถคุมแดนกลางได้อย่างสุดยอด และเล่นได้อย่างแข็งแกร่งในการตัดเกม รวมทั้งสามารถถอยไปเล่นเป็นกองหลังได้ด้วย คนที่ทำทั้งหมดนี้กลับมีอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น

แต่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีกระแสเกี่ยวกับการย้ายทีมของ ไรซ์อยู่บ้างแล้วพอสมควร โดยกระแสข่าวส่วนใหญ่ชี้เป้าไปที่สโมสร เชลซี ซึ่งเป็นบ้านเก่าของไรซ์ นั่นเองอีกทั้งมากไปกว่านั้น เพื่อซี้สุดๆ อย่าง เมสัน เม้าท์ ที่เติมโตและเล่นฟุตบอลมาด้วยกันก็กำลังอยู่ในทีมชุดใหญ่ของ เชลซี อีกด้วยโดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่สนิทกันมากและหลายคนก็เคยซุบซิบกันด้วยว่า เม้าท์เคยแอบชวนไรซ์ให้ย้ายมาที่เชลซีแล้วเล่นฟุตบอลด้วยกันเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่เม้าท์ถูกดันขึ้นมาให้เล่นในชุดใหญ่ของเซลซี ยุคของ ซุปเปอร์แฟรงค์ แลมพาร์ด

โดย คาด การ ว่า ทัพ ขุน ค้อน เวสต์แฮม นั้น ต้อง การ ค่า ตัวของ แข้ง วัย 22 ปี ราย นี้ สูง ถึง 80 ล้านปอนด์ หรือ ราว 3,600 ล้านบาท เลย ที เดียว ซึ่ง นี่ อาจ ทำ ให้ หลาย ทีม ต้อง พิจารณา อย่าง ถี่ ถ้วน เสีย ก่อน

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB