ซน และ จีซู

เป็นกระแสแรงอยู่สักพักเมื่อจู่ๆ มีการตั้งคำถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ซน และ จีซู ที่ว่ากันว่ากำลังแอบคบกันแบบลับๆ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะครับว่าเว็บไซต์เราเป็นเว็บไซต์ข่าวกีฬาดังนั้นเราจึงอาจไม่มีข้อมูลใดๆ มากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้นอกจากข้อมูลของ ซน ฮึง มิน ซุปเปอร์สตาร์จากทัพไก่เดือยทอง ท๊อทแนม ฮอทสเปอร์ ดังนั้นใครที่ต้องการจะมาตามหาข้อมูลแบบเจาะลึกชอง ซน และ จีซู ละก็อาจจะผิดหวังได้น๊ะจ๊ะ

โดยจากข้อมูลที่เรามีทั้งหมดซึ่งแน่นอนว่ามาจากสื่อต่างประเทศที่ได้ลงข่าวกันหนาหูมากเมื่อคืนแต่ก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้นเพราะหลังจากที่ข่าวนี้เป็นกระแสอยู่ได้สักระยะการเทคโอเวอร์สโมสรนิวคาสเซิลก็เกิดขึ้นและแน่นอนว่ามันกลบทุกข่าวฟุตบอลที่เกิดขึ้นในวันนั้นได้เลย !!

ซน และ จีซู รูปเต็ม
ซึ่งเหตุการทั้งหมดได้รับการรายงานมาว่าเรื่องนี้นัเนเริ่มต้นมาจากสื่อของทางเกาหลีเองที่ได้ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยพวกเขาคิดว่า ซน ฮึง มิน อาจกำลังซุ่มเงียบคบหาดูใจกับทาง จีซู จากคณะ BLACKPINK อยู่หลังพบว่าทั้ง 2 คน กลับจากปารีสเดินได้ทางกลับเข้าประเทศเกาหลีใต้ ภายในวันเดียวกันทั้งคู่
 
และหลังจากนั้นเรื่องนี้กูได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในแวดวงโซเชียลของทางเกาหลี โดยมีการอ้างอิงถึงชื่อ “SLR Club” ซึ่งเป็นกลุ่มที่ได้ริเริ่มตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับทั้งคู่ โดยพวกเขามองว่า ซน ฮึง มิน ดาวเตะของ สเปอร์ส และ กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้ กำลังแอบมีลับลมคมในกันรึเปล่า
 
โดย คิม จีซู ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวง BLACKPINK โดย จีซู ได้เดินทางไปร่วมงานปารีส แฟชั่นวีค ในฐานะของโกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ และพบว่า ซน เองก็ได้เดินทางไปกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ช่วงเดียวกันพอดิพอดี ก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินทางกลับมาถึงประเทศเกาหลีใต้ในวันเดียวกันคือเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมานี้ ซึ่งเรื่องนี้นั้นทำให้เหล่าแฟน ๆ ตั้งคำถามว่า ซอนนี่ จะแวะไป ปารีส ก่อนทำไม 🧐
ซน และ จีซู story

แต่หากมองในอีกด้านเรื่องนี้ก็อาจจะไม่ถูกพูดถึงและเป็นประเด็นก่อนเลยก็ได้ถ้าหากก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2019 ที่ผ่านมานั้น จีซู ไม่ได้เคยไปเข้าชมเกมที่ สเปอร์ส เอาชนะ คริสตัล พาเลซ ไปได้โดยนัดนั้น ซน ฮึน มิน สามารถทำประตูได้ถึง 2 ประตู

แต่เรื่องนี้ก็มีแฟนบอล และ แฟนคลับอยู่บางส่วนให้ความเห็นว่า การที่คนดังจากประเทศเกลาหลีใต้ หรือคนที่มีชื่อเสียงนั้นมักจะเดินทางไปเชียร์ ซน ในการแข่งขันฟุตบอลก็แทบจะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว รวมไปถึงเรื่องการเดินทางกลับเข้าเกาหลีใต้จะเป็นเที่ยวบินเดียวกันก็ไม่แปลก 

นอกจากนี้ก็ยังมีประเด็นของเครื่องประดับกำไลข้อมือที่มีคนแอบไปจับผิดและสังเกตุเห็นด้วยว่าทั้งคู่แอบใช้ของเหมือนๆ กันอยู่

แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องนี้ก็มีแฟนบอลหลายรายออกมาแสดงความเห็นในมุมของแฟนบอลซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาไม่น่าจะอินอะไรกับเรื่องแบบนี้มากนัก โดยหลายคนที่เป็นแฟนบอลให้น้ำหนักไปในทิศทางเดียวกันว่า นี่เป็นข่าวลือที่สร้างกระแสเท่านั้นแหละโดย จีซู นั้นอยู่ที่ฝรั่งเศสก็จริงส่วน ซน อยู่ที่แคมป์ของทีมชาติ พวกเขาทั้งคู่จะเอาเวลาไหนมาจีบกันหรือแอบไปเดทกันได้อีก แค่เวลาซ้อมของ ซน ก็น่าจะกินเวลาไปทั้งวันแล้วไหนจะการเตรียมตัวก่อนแข่งอีก เวลาดูแล้วไม่น่าจะตรงกัน แถม จีซู ก็เคยออกพูดด้วยว่าไม่รู้จักหรือสนิทกับซนเป็นการส่วนตัว 

ซึ่งแม้จะเป็นกระแสงแรงอยู่สักพักช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็นั่นแหละครับโลกฟุตบอลและความรักมักจะเป็นข่าวได้ไม่นาน โดยล่าสุดนี้ได้มีข่าวการแทคโอเวอร์ของกลุ่มทุนจากซาอุ ที่ได้ซื้อสโมสรอย่าง นิวคาสเซิล ไปเป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้ตอนนี้ นิวคาสเซิล กลายเป็นทีมที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกโดยทันที และกลบข่าวของ 2 คนนี้ในโลกฟุตบอลไปได้ทันที !!

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB