โชเซ่ มูรินโญ่ นั่งทานข้าวบนพื้น

มีข่าวแทบตลอด โชเซ่ มูรินโญ่ กับวีรกรรมล่าสุดที่เขาได้ นั่งทานข้าวบนพื้น ในเกมพบ กายารี่ หลังโดนใบแดงห้ามเข้าห้องแต่งตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวสีสันในวงการฟุตบอลเลยก็ว่า สำหรับยอดนักสร้างคอนเท้นอย่าง โชเซ่ มูรินโญ่ หรือ เดอะสเปเชียลวัน หลังล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่าเจ้าตัวได้ นั่งทานข้าวบนพื้น ทางเดิน ในเกมพบกับ กายารี่ หลังเจ้าตัวสร้างเรื่องไว้ทำให้โดนใบแดง และ ห้ามเข้าห้องแต่งตัว !!

โดยเหตุการณ์นี้สืบเนื่องมาจากเมื่อสัปดาห์ก่อน หลังเกม กัลโช่ เซเรีย อา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทัพโรม่า นั้นได้สร้างเรื่องเอาไว้จึงทำให้เจ้าตัว ถูกผู้ตัดสินควักใบแดงให้ และ ไล่ออกจากสนาม ไปในที่สุด จากการโต้เถียงผู้ตัดสินในครั้งนั้น ก็ทำให้เกิดข่าวที่เป็นสีสันฮาๆ เรียกเสียงหัวเราะขึ้นอย่าง การปรากฏภาพ และ คลิป ที่เขาพยายามจะปีนขอบกั้นของสนาม ในโซนที่เขาถูกเชิญให้ออกไปนั้น เพื่อทำการสั่งการลูกทีมต่อจนจบเกม จนเป็นไวรัลในโซเชี่ยลมีผู้คนพูดถึงกันอย่างสนุกสนานและแพร่หลายก่อนหน้านี้ 

ชมคลิป : https://www.instagram.com/p/CVfHXTxArov/…

โชเซ่ มูรินโญ่ นั่งทานข้าวบนพื้น รูป

อย่างไรก็ตาม หากได้ขึ้นชื่อว่า มูรินโญ่ แล้วละก็ มันต้องยังไม่จบแต่เพียงเท่านั้น ล่าสุดเข้ายังได้สร้างกระแสเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง หลังการโดนไล่ออกจากสนามของเขาที่ยังมีให้เห็นอยู่อย่างต่อเนื่อง และเมื่อไม่นานมานี้สื่อดัง ทั้ง DAILYMAIL , THESUN , REMONEWS ได้เผยภาพภาพที่เขา กำลังนั่งรับประทานอาหารเย็นอยู่บนพื้นทางเดิน หลังจากที่เขานั้นถูกแบนไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปในห้องเเต่งตัวของสนาม เนื่องจากเจ้าตัวโดนใบแดง

ซึ่งหากเราดูจากภาพ จะเห็นได้ว่าเขาได้นั่งรับประทานอาหารกล่อง พร้อมกับมีน้ำอัดลม 1 กระป๋อง โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นหลังจากมีทีมงานสตาฟฟ์ในทีมนำเอาอาหารมาให้เขานั่นเอง จนท้ายที่สุดมันก็กลายเป็นภาพไวรัลที่ถูกแชร์ในโลกโซเชี่ยลอีกเช่นเดียวกัน

แต่เหตุการณ์นี้ทำให้เหล่าบรรดาแฟนๆ เกิดข้อสงสัยว่า เพราะอะไร ? ทำไมเขาถึงไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าห้องแต่งตัวกันละ ? แม้จะโดนใบแดง ซึ่งบางส่วนก็แซวเขาว่า ” น่าจะหมดพลังไปกับการโต้เถียงผู้ตัดสินอยู่นั่นเอง “

ปัจจุบัน โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ เดอะสเปเชียลวัน ได้พาทีมโรม่า เกาะอยู่ที่อันดับที่ 4 ของตาราง จากผลงานการแข่งขันทั้งหมด 10 นัด ซึ่งเจ้าตัวทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักแต่ก็ยังน่าพอใจอยู่ ซึ่ง มูรินโญ่ได้พาทีม ชนะถึง 6 เกม เสมอ 1 และได้รับความพ่ายแพ้ไปทั้งหมด 3 เกม และมีแต้งอยู่ในมือ 19 คะแนน ตามหลังนาโปลี จ่าฝูงอยู่ 9 คะแนน วึ่งก็มองได้ว่าหากเจ้าตัวทำผลงานได้ดีการเบียดแย่งอันดับ 1 ของตารางก็คงพูดได้ไม่ยาก

ที่มา : https://remonews.com/

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB