คอนเต้ สเปอร์ส

ปาดหน้าล่าตัวโค้ช เมื่อทัพไก่เดือยทอง สเปอร์ส ปลด นูโน่ สายฟ้าแลบพร้อมประกาศตกลงร่วมงานกับ อันโตนีโอ คอนเต้ ในเวลาต่อมา ทำเอาเหล่าแฟนผีแดง แมนยูฯ ฝันสลาย

โดยเรื่องนี้เป็นกระแสพูดคุยกันมาตั้งแต่เมื่อวานระหว่าง อันโตนีโอ คอนเต้ และ สเปอร์ส โดยหลายสำนักข่าว และหลายตัวเป้งของวงการข่าว ต่างก็เล่นและรายงานข่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า การปลด นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกส หลังทำผลงานได้ไม่ดีแพ้รวด 4 นัดติด และ ที่ย่ำแย้คือการพ่ายแพ้ในบ้านไปถึง 3-0 ซึ่งนั่นเป็นเกมสุดท้างที่ส่งเอา นูโน่ เข้าสู่ห้องเชือดทันทีหลังจบเกม 

โดยจากรายงานมีการนัดประชุมกันทันทีหลังเจมเกมระหว่าง ผอ.กีฬา และ ดาเนียล เลวี ประทานสโมสรเสปอร์ ซึ่งบทสรุปออกมาก็เป็นตามที่หลายฝ่ายคาดไว้ พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับ นูโน่ ทันที และหลังจากนั้นทุกกระแสข่าวก็ล้วนแล้วแต่หันหน้าเข้าไปมองที่เป้าหมายเดียวกัน คอนเต้ ลายเซ็นสุดท้ายที่จะเติมเต็มส่วนที่ขาดให้กับสโมสรแห่งนี้

ซึ่งหลักจากผ่านไป 1 วัน เมื่อเวลาประมาณ ตี 1 เกือบๆ ตี 2 ของคืนวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมาก็ได้มีรายงานข่าวเข้ามาว่าทางสโมสร ท๊อทแน่ม ฮ๊อทสเปอร์ส ได้ทำการตกลงสัญญาและเงื่อนไขต่างๆ กับ คอนเต้ เสร็จแล้วเรียบร้อยทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เหลือเพียงแค่ขั้นตอนสุดท้ายคือการจรดหยดหมึกลงบนหนังสือสัญญาเพียงเท่านั้น !! 

โดยข่าวนี้ได้รับการยืนยันจาก ยอดนักข่าวระดับเทียร์ 1 อย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เจ้าพ่อข่าวลูกหนังที่ทุกคนรู้จักกันดีนั่นเอง โดยเขาได้รายงานว่าตอนนี้ข้อตกลงระหว่าง คอนเต้ และ สเปอร์ส นั้นบรรลุแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยรอเพียงการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อคอนเต้บินไปถึงอังกฤษเพียงเท่านั้น พร้อมด้วยข้อความที่เราคุ้นเคยอย่าง HERE WE GO. นั่นเอง

ซึ่งแน่นอนว่ามันแทบจะเป็นทางการอย่างจริงจังแล้วสำหรับ คอนเต้ และ สเปอร์ส แต่จากประเด็นข่าวนี้ก็ทำให้มีแฟนบอลออกมาวิจารย์เรื่องนี้กันอย่างอุตลุด แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ แฟนบอลที่ออกมาวิจารย์กลับเป็นแฟนบอลของสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง !! 

โดยเหล่าแฟนๆ ทัพปีศาจแดง หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาต้องการโค้ชอย่าง คอนเต้ในการคุมทีมและพาทีมคว้าความสำเร็จมาครอบครองบ้าง เนื่องจากช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมานี้ นับตั้งแต่ กุนซือตำนานแมนยูฯ อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เข้ามาคุมทีม สโมสรแห่งนี้ ก็ยังไม่ได้สัมพัสกับถ้วยแชมป์ใดๆ อย่างจริงจังเลยสักที โดยพวกเขาหวังว่าบอร์ดบริหารจะจัดสินกุนซือคนนี้เหมือนกับที่ทำกับกุนซือคนก่อนๆ อย่างเด็ดขาด แล้วคว้าตัวคอนเต้ มากระตุ้นทีมให้กลับมาแข็งแกร่งอีกครั้งให้ได้ !!

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB