"เมสัน กรีดวู้ด" จากดาวรุ่ง สู่ดาวดับ จากคดีทำร้ายร่างกายแฟนสาวและบังคับขืนใจให้มีเพศสัมพันธ์ ล่าสุดตำรวจได้ควบคุมตัวไว้แล้ว

กลายเป็นข่าวดังชั่วข้ามคืน ในขณะที่ทุกคนกำลังติดตามข่าวตลาดนักเตะอยู่กับต้องมาทราบข่าวสะเทือนวงการฟุตบอล เมื่อดาวรุ่งพุ่งแรงของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง “เมสัน กรีดวู้ด” ถูกแฟนสาวของเขา “แฮร์เรียต ร็อบสัน” ออกมาแฉผ่านทางโซเชียล(instagram) ว่าตัวเธอนั้นถูกทำร้ายร่างกาย ทั้งรูปภาพ และวีดีโอ พร้อมทั้งคลิปเสียงที่ตัวเอง ถูกเจ้าไม้เขียวบังคับให้มีเซ็กส์ด้วยโดยไม่เต็มใจ โดยเมื่อภาพเหล่านี้ถูกเผยแพร่ออกไปไม่นาน เหล่าสาวกทั้งสาวกแมนยูฯ หรือแฟนบอลทีมต่างๆ ถึงกับไฟออกหูและไม่ยอมรับกับการกระทำของ กรีด วู้ด ในครั้งนี้ โดยตอนนี้เจ้าตัวยังไม่มีการออกมาตอบโต้หรือแถลงข่าวแต่อย่างใด

แต่ล่าสุดทางกรมตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ออกมาเปิดเผยแล้วว่าได้ควบคุมตัวชายวัย 20 ปี ในคดีทำร้ายร่างกายและขมขืน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว(แค่ยังไม่เปิดเผยชื่อ แต่น่าจะเป็น กรีน วู้ด อย่างแน่นอน) อีกทั้งทางสปอนเซอร์หลักของตัวเขาเอง อย่าง NIKE ก็ได้โละสินค้าของเขาออก ห้ามจำหน่าย และมีข่าวเตรียมถอดออกจากพรีเซ็นเตอร์แล้วด้วย ส่วนทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้แถลงการว่า “พวกเราได้ทราบถึงเรื่องราวแล้ว และทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดของเรา ไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงในทุกรูปแบบ” ทั้งนี้ทางสโมสรยังห้าม กรีด วู้ด ยุ่งเกี่ยวกับสโมสรจนกว่าเรื่องราวจะสิ้นสุด รายงานล่าสุดคือ สโมสรไม่ส่งทีมทนายความช่วยเหลือเจ้าไม้เขียว แล้วด้วย 

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB