แมนยู ปิดดีล มาลาเซีย จาก เฟเยนูร์ด เรียบร้อย

แมนยู ปิดดีล มาลาเซีย จาก เฟเยนูร์ด เรียบร้อย ตลอดช่วงหลายวันก่อนหน้านี้ มาลาเซีย ตกเป็นข่าวกับ ลียง อย่างหนัก และตอนแรก “โอแอล” ก็ทำท่าว่าจะสมหวังแล้วด้วย หลังจากพวกเขาบรรลุข้อตกลงแบบปากเปล่ากับ เฟเยนูร์ด ได้เป็นที่เรียบร้อย โดยที่ทีมดังจากฝรั่งเศสพร้อมให้ค่าตัวทันที 12 ล้านยูโร (ประมาณ 444 ล้านบาท) พร้อมกับมีอ็อปชั่นที่จะจ่ายเพิ่ม 3 ล้านยูโร (ประมาณ 111 ล้านบาท) ถ้าหากแข้งวัย 22 ปีทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้

แมนยู ปิดดีล มาลาเซีย จาก เฟเยนูร์ด เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด เพิ่งกระโดดร่วมวงล่าตัว มาลาเซีย แบบจริงจังในช่วงไม่นานมานี้ โดยพวกเขายื่นข้อเสนอในแบบที่จะจ่ายทันที 15 ล้านยูโร (ประมาณ 555 ล้านบาท) และจะจ่ายให้อีก 2 ล้านยูโร (ประมาณ 74 ล้านบาท) หากแข้งชาวดัตช์ทำผลงานได้ตามที่ระบุเอาไว้ในสัญญา 

นอกจากนี้ ข้อเสนอของ “ปีศาจแดง” ยังมีเงื่อนไขที่จะแบ่งรายได้จากการขาย มาลาเซีย ให้กับ เฟเยนูร์ด ด้วย หากถึงเวลาที่พวกเขาแยกทางกับเจ้าตัว ซึ่งทาง เฟเยนูร์ด ก็ตอบรับข้อเสนอของ แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างรวดเร็ว จนทำให้ขั้นตอนต่อมาก็คือให้นักเตะตัดสินใจว่าจะไปเล่นกับที่ไหน

กระทั่งล่าสุด เลกิ๊ป ก็แฉว่า มาลาเซีย บอกกับ ลียง แล้วว่าเขาอยากเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ขณะที่ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดังก็บอกว่าเอเยนต์ของ มาลาเซีย กำลังเจรจากับตัวแทนของ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยตรง เพื่อพูดคุยเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวกันแล้วด้วย

สนใจสมัครแทงบอลได้ง่าย ๆ แค่คลิกรูปด่างล่าง

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB