ตอร์เรร่าคอนเฟิร์ม ! ไม่กลับ'อาร์เซนอล'ในฤดูกาลหน้า

ตอร์เรร่าคอนเฟิร์ม

ตอร์เรร่าคอนเฟิร์ม กองกลางตัวรับทีมชาติอุรุกวัย ออกมาเปิดใจว่าเขาไม่ต้องการกลับไปเล่นให้ทัพไอ้ปืนใหญ่ในฤดูกาลหน้าเพราะเขาต้องการย้ายไปเล่นกับสโมสรอื่นในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงเพื่อหาโอกาสลงเล่น

ลูคัส ตอร์เรร่า กองกลางตัวรับทีมชาติอุรุกวัย ได้ออกมาเผยว่าตัวเขากับสีเสื้อ อาร์เซนอล ได้จบลงไปนานแล้ว และเขาไม่ต้องการกลับไปเล่นที่สโมสรแห่งนั่นอีก โดยเจ้าตัวต้องการเล่นให้กับสโมสรอื่นในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลก่อนกับ ฟิออเรนติน่า ในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวลงไปทั้งหมด 35 นัด และยิงได้ถึง 5 ประตู ถือว่าเยอะพอสมควรกับคำแหน่งที่เขาเล่น แต่แม้ว่าเจ้าตัวจะโชว์ฟอร์มได้ดีแค่ไหนในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทัพ มหากาฬ ตัดสินใจไม่ใช้อ็อปชั่นซื้อขาด ที่ 15 ล้านยูโร โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่าเขา ต้องการที่จะเล่นในกับสโมสรอื่นมากกว่าอาร์เซนอล แม้ว่าเขาจะเหลือสัญญาเหลืออยู่กับทัพ เดอะ กันเนอร์สถึงปี 2022/23

ตอร์เรร่าคอนเฟิร์ม

ตอนนี้ผมกำลังพูดคุยกับหลายสโมสรที่กำลังให้ความสนใจผม โดยเรื่องนี้ผมให้ตัวแทนของผมเป็นคนรับผิดชอบ ผมกำลังมีความสุขมากกับการพักผ่อน แน่นอนมันเป็นปีที่ยาวนาวและมีการแข่งขันที่แน่นเอี๊ยด ผมเหนื่อยมาก ตอนนี้ผมต้องการพักผ่อนอย่างเต็มที่กับครอบครัวของผม เอาจริงๆแล้วผมต้องการจะอยู่กับ ฟิออเรนติน่า ต่อนะ แต่มันก็ไม่ได้เกิดขึ้นด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่าง แต่ผมก็เข้าใจดี ตอนนี้ผมกำลังมองหาสโมสรใหม่ๆ อยู่ ” ตอร์เรร่า ให้สัมภาษณ์กับ El Telelgrafo

” ผมไม่ต้องการกลับไปเล่นที่นั่นอีกแล้ว โดยตอนนั้นพวกเขาบอกกับผมว่า ผมไม่ได้อยู่ในการทำทีมของพวกเขา ดังนั้นผมก็ไม่อยากอยู่เหมือนกันผมเสียอะไรไปหลายอย่างมากกับการปรับตัว มันทรมานมากนะ โดยตอนนี้ผมต้องการไปเล่นที่ สเปน หรือไม่ก็ อิตาลี เท่านั้น ” 

สนใจสมัครแทงบอลได้ง่าย ๆ แค่คลิกรูปด่างล่าง

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB