ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงาน เอริคเซ่น ซบแมนยู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

 ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงาน เอริคเซ่น ซบแมนยู ทั้งเหยี่ยวข่าวระดับเทียร์ 1 อีกราย อย่าง ดาวิด ออร์นสติน ก็ได้ออกมายื่นยันถึงความเป็นไปได้ของดีลนี้ ด้วยเช่นกัน โดยทั้งคู่ ได้รายงานตรงกันว่า คริสเตียน เอริคเซ่น มิดฟิลด์ชาวเดนมาร์ก ตกลงที่จะย้ายมาร่วมทัพปีศาจแดง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

เอริคเซ่น วัย 30 ปี กำลังเป็นแข้งฟรีเอเยนต์ จากการที่เพิ่งหมดสัญญากับ เบรนท์ฟอร์ด อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากเจ้าตัวเซ็นสัญญากับทัพ “เดอะ บีส์” แค่ 6 เดือน ในช่วงกลางฤดูกาล 2021-22 ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาทัพ “ปีศาจแดง” ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงอยากได้ตัวนักเตะมาร่วมทีมอย่างหนักในช่วงซัมเมอร์นี้ รวมไปถึง เบรนท์ฟอร์ด และ สเปอร์ส ที่ต้องการได้ตัวนักเตะกลับไปร่วมทีมอีกครั้งเช่นกัน

 ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงาน เอริคเซ่น ซบแมนยู

กระทั่งล่าสุดกลายเป็น แมนฯ ยูไนเต็ด ที่จ่อจะได้ดาวเตะเลือดโคนมมาปั้นเกมแดนกลางเต็มที หลังจากทั้ง เดวิด ออร์นสตีน และ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ สองเหยี่ยวข่าวระดับ เทียร์ 1 ต่างออกมารายงานตรงกันว่านักเตะได้ตอบตกลงด้วยวาจาที่จะย้ายมาลงหลุมผีเรียบร้อย ด้วยสัญญา 3 ปี และเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกาย พร้อมกับเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้า

ทั้งนี้คาดว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะมีการเปิดตัว 2 แข้งใหม่ในเวาลาไล่เลี่ยกัน หลังจากจ่อได้ตัว ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็กซ้ายจาก เฟเยนูร์ด มาร่วมทีมอีกหนึ่งราย

สนใจสมัครแทงบอลได้ง่าย ๆ แค่คลิกรูปด่างล่าง

ติดตามผลบอลสดได้ที่ : ผลบอลสด ผลบอลสด THscore

ติดตามผลบอลล่าสุดได้ที่ : ผลบอลล่าสุด ผลบอลย้อนหลัง

ติดตามโปรแกรมบอลพรุ่งนี้ได้ที่ : โปรแกรมบอลพรุ่งนี้

ติดตามข้อมูลการวิเคาะห์บอลได้ที่ : วิเคราะห์บอล UFAPB